Blog, Hoa giấy nhún

Hướng dẫn làm Hoa Vân Môn từ giấy nhún

Hoa Vân Môn hay còn gọi là hoa thủy vu, hoa rum, hoa loa kèn Arum… tượng trưng cho sự cảm nhận sâu sắc về tình yêu.

Vân Môn thể hiện sự tôn kính dành cho những người quan trọng trong cuộc sống nên thường được dành tặng cha mẹ và người lớn tuổi để bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ dành cho người nhận.
Vân Môn có vẻ đẹp tinh tế và sang trọng nên thường được ưa chuộng sử dụng làm hoa cưới cho cô dâu cũng như kết hợp trag trí tiệc cưới để không khí ngày cưới thêm lãng mạn và ý nghĩa. Những bông hoa xinh xắn này trong ngày cưới trọng đại được xem là loài hoa kỳ diệu mang lại may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi!

Vân Môn là tạo vật đẹp đẽ được thiên nhiên ban tặng để trao yêu thương đến mọi người quanh ta. Đặc biệt, những bông hoa còn là lời bày tỏ đầy chân thành của mối quan hệ vừa mới chớm nở.

VÂN MÔN - SỰ TRỞ VỀ CỦA TÌNH YÊU

Hoa vân môn (hoa rum) tượng trưng cho cảm nhận sâu sắc về tình yêu hay sự trở về của tình yêu. Để làm hoa Vân Môn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu mà Hội Khéo Tay liệt kê bên dưới. Hội Khéo Tay cung cấp tất cả dụng cụ và nguyên liệu cần thiết cho bạn tiện chuẩn bị và tiết kiệm thời gian.

DỤNG CỤ

NGUYÊN LIỆU

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Video hướng dẫn chi tiết các bước làm hoa Vân Môn từ giấy nhún. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Bạn có thể kéo xuống cuối bài viết và để lại bình luận. Hội Khéo Tay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn cũng có thể tải về mẫu khuôn cắt làm hoa Vân Môn ở cuối bài viết.

Hội Khéo Tay đăng tải các bài viết và nội dung liên quan đến thủ công và sáng tạo hàng ngày trên Facebook, Pinterest, và Instagram. Đăng ký kênh YouTube của Hội Khéo Tay để xem các video hướng dẫn về làm hoa giấy và thủ công sớm nhất.
Để tải mẫu khuôn cắt hoa giấy này và vô vàn mẫu khuôn cắt làm hoa tuyệt đẹp khác, bạn cần đăng ký trở thành hội viên cao cấp (VIP).

TẢI MẪU KHUÔN CẮT VÀ HƯỚNG DẪN

Sử dụng mẫu khuôn cắt của Hội Khéo Tay để làm hoa auto đẹp. Đã làm là đẹp, vừa nhanh, vừa chuẩn. Không khéo tay cũng có thể làm được ♥

[download id=”10641″]

[download id=”10641″]

Đăng ký nhận bản tin

[mc4wp_form id="74"]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *