Blog, Hoa giấy nhún

Hướng dẫn làm Hoa Thu Mẫu Đơn từ giấy nhún

Bơ vơ ♥ Anemone – ” Hoa của tình yêu tan vỡ và hy vọng đã lụi tàn” Có cùng họ với hoa Mao hương vàng, song trái ngược với người anh em họ vui tính của minh, Thu mẫu đơn là một cánh hoa nhỏ bé buồn rầu. Loài hoa hình ngôi sao trắng, đỏ hoặc tía này con được gọi là hoa gió, bởi vì người Hy Lạp cổ xưa tin rằng chúng chỉ nở ra khi có gió thổi, và do vậy họ đã đặt tên loài hoa này theo tên thần gió Anemos.

CÙNG LÀM HOA THU MẪU ĐƠN

Để làm hoa Thu Mẫu Đơn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu mà Hội Khéo Tay liệt kê bên dưới. Hội Khéo Tay cung cấp tất cả dụng cụ và nguyên liệu cần thiết cho bạn tiện chuẩn bị và tiết kiệm thời gian. Nhấp vào các liên kết ở tên sản phẩm để mua hàng.

DỤNG CỤ

NGUYÊN LIỆU

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Video hướng dẫn chi tiết các bước làm hoa Thu Mẫu Đơn từ giấy nhún. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Bạn có thể kéo xuống cuối bài viết và để lại bình luận. Hội Khéo Tay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn cũng có thể tải về mẫu khuôn cắt làm hoa Thu Mẫu Đơn ở cuối bài viết.

Hội Khéo Tay đăng tải các bài viết và nội dung liên quan đến thủ công và sáng tạo hàng ngày trên Facebook, Pinterest, và Instagram. Đăng ký kênh YouTube của Hội Khéo Tay để xem các video hướng dẫn về làm hoa giấy và thủ công sớm nhất.
Để tải mẫu khuôn cắt hoa giấy này và vô vàn mẫu khuôn cắt làm hoa tuyệt đẹp khác, bạn cần đăng ký trở thành hội viên cao cấp (VIP).

TẢI MẪU KHUÔN CẮT VÀ HƯỚNG DẪN

Sử dụng mẫu khuôn cắt của Hội Khéo Tay để làm hoa auto đẹp. Đã làm là đẹp, vừa nhanh, vừa chuẩn. Không khéo tay cũng có thể làm được ♥

[download id=”10488″]

[download id=”10488″]

Đăng ký nhận bản tin

[mc4wp_form id="74"]

Bài viết liên quan

One thought on “Hướng dẫn làm Hoa Thu Mẫu Đơn từ giấy nhún

  1. Đỗ Thị Hoa viết:

    Tuyệt vời, đẹp quá <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *