Blog, Hoa giấy nhún

Hướng dẫn làm hoa Hướng Dương từ giấy nhún

Những đóa hoa hướng dương hệt như ánh mặt trời rực rỡ – chính vậy mà hướng dương được xem là loài hoa tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt. Một loài hoa tươi sáng và vui vẻ, mạnh mẽ nhưng cũng đầy dịu dàng và đam mê – Hướng Dương chính là một món quà bày tỏ sự quan tâm ấm áp nhất.

Hoa Hướng Dương xuất hiện đầu tiên tại châu Mỹ vào khoảng năm 1000 trước Công Nguyên và sau đó được lan rộng ra khắp thế giới. Không chỉ là loài hoa được trân quý vì cung cấp nguồn lương thực quý báu là hạt và dầu, mà ngay từ thời xa xưa ấy, hoa hướng dương đã được người dân bản địa tôn sùng vì vẻ đẹp lộng lẫy, mạnh mẽ của nó. Có một số vùng còn chọn hoa hướng dương là loài hoa đặc trưng cho tôn giáo của họ. Nhiều nghệ sĩ thời xưa cũng rất sùng bái vẻ đẹp của hoa hướng dương, và đến thời kì trường phái ấn tượng, hướng dương lại càng gây ám ảnh mạnh mẽ.

Với đặc tính hướng quang – luôn hướng về phía mặt trời- hoa hướng dương biểu trưng cho lòng trung thành, tính kiên định. Với tình yêu, đó là biểu tượng của sự chung thủy, sắt son.

Và, hình dáng những cánh hoa vàng rực rỡ như ánh mặt trời, khiến người nhìn cảm thấy tràn đầy năng lượng ấy- là biểu hiện của sự quan tâm chân thành, ấm áp và là niềm vui, hạnh phúc lan tỏa.

Bên cạnh đó, hoa hướng dương còn có ý nghĩa là sự ngưỡng mộ, tôn sùng và sự bền vững lâu dài.
Chính vì vậy, hoa hướng dương thích hợp để bày tỏ tình yêu dài lâu, cũng như những dịp chúc mừng, kỉ niệm để gửi đi thông điệp về sự hân hoan, phấn khởi.

CÙNG LÀM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Để làm hoa hướng dương, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu mà Hội Khéo Tay liệt kê bên dưới. Hội Khéo Tay cung cấp tất cả dụng cụ và nguyên liệu cần thiết cho bạn tiện chuẩn bị và tiết kiệm thời gian.

DỤNG CỤ

NGUYÊN LIỆU

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Video hướng dẫn chi tiết các bước làm hoa Hướng Dương từ giấy nhún. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Bạn có thể kéo xuống cuối bài viết và để lại bình luận. Hội Khéo Tay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn cũng có thể tải về mẫu khuôn cắt làm hoa Hướng Dương ở cuối bài viết.

Hội Khéo Tay đăng tải các bài viết và nội dung liên quan đến thủ công và sáng tạo hàng ngày trên Facebook, Pinterest, và Instagram. Đăng ký kênh YouTube của Hội Khéo Tay để xem các video hướng dẫn về làm hoa giấy và thủ công sớm nhất.
Để tải mẫu khuôn cắt hoa giấy này và vô vàn mẫu khuôn cắt làm hoa tuyệt đẹp khác, bạn cần đăng ký trở thành hội viên cao cấp (VIP).

TẢI MẪU KHUÔN CẮT VÀ HƯỚNG DẪN

Sử dụng mẫu khuôn cắt của Hội Khéo Tay để làm hoa auto đẹp. Đã làm là đẹp, vừa nhanh, vừa chuẩn. Không khéo tay cũng có thể làm được ♥

[download id=”10447″]

[download id=”10447″]

Đăng ký nhận bản tin

[mc4wp_form id="74"]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *