Blog, Hoa giấy nhún

Hướng dẫn làm hoa Bỉ Ngạn từ giấy nhún

Hoa bỉ ngạn với câu chuyện tình bi đát, cảm động khiến hàng triệu người rơi nước mắt. Ngàn năm hoa nở, ngàn năm hoa tàn, hoa vừa kịp nở lá vội tan, lá vừa chớm mọc thì hoa lại tàn, chỉ thấy hoa mà không thể thấy lá, khi thấy lá lại chẳng thể gặp hoa, lá và hoa dẫu cùng chung một rễ, vốn rất gần mà chẳng thể gặp nhau, cứ nhớ thương mà ôm sầu thương nhớ…

CÙNG LÀM HOA BỈ NGẠN

Hoa Bỉ Ngạn là loài hoa được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thực tế là video hướng dẫn làm hoa bỉ ngạn từ giấy nhún trên fanpage của Hội Khéo Tay, tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 190k lượt xem. Hàng ngàn lượt người thích và hàng trăm bình luận.
Để làm hoa bỉ ngạn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu mà Hội Khéo Tay liệt kê bên dưới. Hội Khéo Tay cung cấp tất cả dụng cụ và nguyên liệu cần thiết cho bạn tiện chuẩn bị và tiết kiệm thời gian.

DỤNG CỤ

NGUYÊN LIỆU

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Video hướng dẫn chi tiết các bước làm hoa Bỉ Ngạn từ giấy nhún. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Bạn có thể kéo xuống cuối bài viết và để lại bình luận. Hội Khéo Tay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn cũng có thể tải về mẫu khuôn cắt làm hoa bỉ ngạn ở cuối bài viết.

Hội Khéo Tay đăng tải các bài viết và nội dung liên quan đến thủ công và sáng tạo hàng ngày trên Facebook, Pinterest, và Instagram. Đăng ký kênh YouTube của Hội Khéo Tay để xem các video hướng dẫn về làm hoa giấy và thủ công sớm nhất.
Để tải mẫu khuôn cắt hoa giấy này và vô vàn mẫu khuôn cắt làm hoa tuyệt đẹp khác, bạn cần đăng ký trở thành hội viên cao cấp (VIP).

TẢI MẪU KHUÔN CẮT VÀ HƯỚNG DẪN

Sử dụng mẫu khuôn cắt của Hội Khéo Tay để làm hoa auto đẹp. Đã làm là đẹp, vừa nhanh, vừa chuẩn. Không khéo tay cũng có thể làm được ♥

[download id=”10432″]

[download id=”10432″]

Đăng ký nhận bản tin

[mc4wp_form id="74"]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *